Hà Nội, Hà Nội, Việt Nam

Ba Chỉ Bò Mỹ

115.000₫
|
Viết nhận xét
Thịt ba chỉ bò mỹ Tại Ba Đình Thịt ba chỉ bò Mỹ, là một sản phẩm rất nỗi trội hơn so với ba chỉ bò của Úc. Lý do, sản phẩm được rất nhiều...

Thịt ba chỉ bò mỹ Tại Ba Đình 

Thịt ba chỉ bò Mỹ, là một sản phẩm rất nỗi trội hơn so với ba chỉ bò của Úc. Lý do, sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Thịt ba chỉ bò mỹ là phần thịt được lấy từ phần bụng của bò, phần thịt đặc trưng có những lớp mỡ và thịt đan xen và kết dính nhau, làm miếng thịt rất mềm. Ba chỉ bò mỹ rất thích hợp để nhúng lẩu, nướng đều ngon.

Thịt ba chỉ bò mỹ của công ty Top Green được nhập khẩu từ nhãn hiệu Excel, Swift. Một trong những thương hiệu thịt bò có tiếng hàng đầu mỹ. Được nuôi dưỡng theo sự giám sát chặt chẽ từ những kỹ sư chăn nuôi và hoạt động giết mổ đáp ứng những yêu cầu khét khe từ cơ quan kiểm định hoa kỳ.

Quá trình sơ chế, hút chân không, đóng khay, cấp đông ba chỉ bò Mỹ vệ sinh sạch sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Ba chỉ bò Mỹ được pha cắt bằng máy bào công nghiệp, bào lẩu theo tiêu chuẩn độ dày 1,5mm hoặc bào lát 4mm – 5mm phù hợp cho món nướng, áp chảo.

 Một số hình ảnh thịt ba chỉ bò mỹ

Ba chi bo mỹ nhập khẩu

Ba chỉ bò mỹ

 

Phân tích sơ bộ thịt bò TopGreen 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: