Số 50, ngõ 6 Vĩnh Phúc, Ba Đình , Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

Bề Bề Bóc Nõn

485.000₫
|
Viết nhận xét

BỀ BỀ BÓC NÕN

Đơn vị tính: gói
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách đóng gói: hút chân không.
Chế biến: Cháo bề bề, Bún hải sản, bề bề chiên giòn,…

 

Đặc điểm của bề bề bóc nõn

Bề bề bóc nõn được cấp đông và đóng gói ngay nên vẫn giữ được sự tươi ngon cũng như vẫn chứa đầy đủ chất dinh dưỡng và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Với bề bề bóc nõn, việc sơ chế bề bề đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều, giúp bạn thoải mái chế biến món bề bề tại nhà mà không cần tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức.

Bề bề bóc nõn là bề bề tươi, khi thuyền cập bến liền được đem hấp sơ và bóc nõn, cho vào túi đóng kín và cấp đông rồi chuyển về cửa hàng

Hải sản không bao giờ ngừng Hot tạiTOP GREEN. Các Chị đã từng mua một lần hầu hết đều quay lại đặt hàng lần thứ 2. thịt ngọt và thơm lắm. Con càng to ăn càng ngon ạ. hàng "tuyển" cao cấp nhé cả nhà. Không cần phải mất thời gian chờ đợi tại các hàng quán, hay lặn lội đi xa, Nhấc máy lên và đặt hàng BỀ BỀ sẽ được giao ngay đến tận nhà
Chia sẻ thêm 1 chút xíu kinh nghiệm : Vì sao nên ăn Bề Bề bóc nõn mà không phải Bề bề tươi . 
1. Bề bề bóc nõn 100% là bề bề tươi ,được đem hấp sơ , bóc vỏ cứng ,thậm trí là loại bề bề tươi nhất:
- Bề bề không để được lâu ,phải chế biến ngay lập tức ,nếu không sẽ bị tan thịt (chính vì thế loaị bóc nõn được sơ chế ngay khi đánh bắt lên ,đảm bảo thịt không ngót chút xíu nào luôn).
- Bề bề bóc nõn dễ sử dụng, tiện chế biến, chẳng mất công hì hục cả tiếng đồng hồ, hãy dành thời gian để thưởng thức món ăn nha các chị.

Chế biến món ngon gì từ bế bề bóc nõn?

Một số món ăn ngon với bề bề bóc nõn mà bạn có thể thực hiện tại nhà có thể kể đến như: bề bề bóc nõn chiên giòn hoặc chiên xù, bún bề bề bóc nõn, bề bề hấp nóng, bề bề bóc nõn nấu canh bầu, bề bề bóc nõn rang me hay sốt bơ tỏi, nem bề bề hay bề bề nhúng lẩu,… nói chung là nhiều cách chế biến vô cùng mà món nào cũng ngon hết trơn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: