Số 50, ngõ 6 Vĩnh Phúc, Ba Đình , Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

Cá Thu Tươi Phú Quốc

380.000₫
|
Viết nhận xét

Cá thu tươi Phú Quốc tại TOP GREEN được đánh bắt đóng gói hút chân không trong ngày, vận chuyển qua đường hàng không. Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và độ ngon của cá thu.

Cá thu là loại cá biển cỡ lớn có thể dài tới 1,68 m. Đặc điểm chung của các loại cá thu là thân dài, thon,có nhiều vây nhỏ nằm sau các vây lớn ở lưng và bụng. Cá thu nếu có vẩy thì cũng rất nhỏ,mịn.

Chúng rất nhiều thịt và dầu đem lại giá trị kinh tế cao nên được ngư dân ưa thích đánh bắt.Ở nước ngoài câu cá thu trở thành một môn thể thao chính hiệu.Cá thu rất khỏe và dẻo dai,cần thủ phải rất khó khăn mới có thể khuất phục được nó.

Tuy nhiên lưu ý một điều : thịt cá thu dễ hư thối, chóng bị phân hủy, nhất là trong môi trường nhiệt đới nóng ẩm, có thể gây ngộ độc nếu ăn phải cá ươn.Nếu không có điều kiện xử lý và bảo quản kĩ thì cá thu phải được chế biến thành thức ăn ngay trong ngày.Cũng bởi lý do này, chỉ có duy nhất cá thu xưa nay vẫn được bán ở London kể cả ngày Chủ nhật và đó cũng là loại cá duy nhất phải tẩm muối khi làm món sushi.Khi mua hàng ở TOP GREEN các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì cá thu Phú QUốc chúng tôi đánh bắt trong ngày qua đường bay ra Hà Nội, sơ chế sạch sẽ rồi hút chân không tức thì, đảm bảo 100% về chất lượng. Sau khi mang về có thể bảo quản trong ngăn lạnh một tuần vẫn tươi ngon.

Cá thu Phú Quốc có đặc điểm mình dày, tròn , thân dài , cắt khoanh cực kì đẹp , nhìn miếng thịt dày hơn , trắng hơn so với cá thu ở nhiều địa phương khác. Ở Phú Quốc 90% là dòng Thu Phấn cho chất lượng thịt ngon hơn hẳn.

Cá thu có chứa nhiều dầu  omega-3 có tác dụng rất lớn trong việc ngăn chặn sự hình thành chất prostaglasdins có liên quan đến những cơn đau khi hành kinh, đến chứng tổn thương ngực và thậm chí là ung thư vú ở phụ nữ. Một cuộc khảo sát nghiên cứu trên 290 phụ nữ do Tạp chí dinh dưỡng lâm sàng châu Âu thực hiện cho biết, nếu bạn ăn cá thu đều đặn thì mỗi kỳ kinh nguyệt sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái hơn. Ngoài ra, nghiên cứu của Hiệp hội sức khỏe Mỹ cũng cho thấy, omega-3 trong cá thu có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư vú và phòng chữa bệnh tim mạch.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: