Hà Nội, Hà Nội, Việt Nam

Cá Trích Phú Quốc

250.000₫
|
Viết nhận xét
Cá trích ít tanh, ăn rất lành, thịt trắng, ít mỡ và là một trong các loại cá dễ đánh bắt nhất.Thịt cá trích có chứa rất nhiều Omega-3 thường được biết tới là dạng axit béo...

Cá trích ít tanh, ăn rất lành, thịt trắng, ít mỡ và là một trong các loại cá dễ đánh bắt nhất.Thịt cá trích có chứa rất nhiều Omega-3 thường được biết tới là dạng axit béo sản xuất ra DHA, một chất thiết yếu đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của não bộ, tăng cường sức khỏe não bộ. Omega-3 giúp điều chỉnh huyết áp. Omega-3 đem lại những bảo vệ tích cực đối với các bệnh nhân tim mạch. Cá trích là nguồn cung cấp dầu cá dồi dào, đặc biệt là giàu lượng axit béo Omega-3. Theo một vài nghiên cứu mới nhất thì lượng Omega-3 có trong cá trích tuy chưa so được với Cá Hồi nhưng cũng thuộc Top Đỉnh Cao về Omega 3 đó ạ. Ngoài ra cá trích còn cung cấp vitamin D rất tốt cho cơ thể. Chính vì vậy, cá trích là một trong các loại cá mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên dùng.

Hiện nay ngoài xuất khẩu cá tươi,nhiều cơ sở còn sản xuất cá trích đóng hộp,làm mắm...đều mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Từ cá trích ta có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon :Hấp nguyên con,cá trích kho cà,cá trích nướng,cá trích phơi khô...tất cả đều dân dã nhưng rất đưa cơm.Đặc biệt ở Phú Quốc có món gỏi cá trích ăn kèm bánh trang,rau sống và dừa nạo là món ngon khó trối từ. Nhiều người còn so sánh ở Nhật nổi tiếng với Sashimi cá hồi thì ở VN có gỏi cá trích làm đối trọng.
 

Mua cá Trích ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Nếu muốn mua cá trích các bạn nên tới cửa hàng hai san tuoi song ở Hà Nội uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng,không đảm bảo vệ sinh an toàn. Top Green chỉ bán cá trích Phú Quốc vận chuyển đường bay. Giá cá trích của chúng tôi tốt nhất Hà Nội

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: