Hà Nội, Hà Nội, Việt Nam

Chả Ram Tôm Đất

130.000₫
|
Viết nhận xét
Cách làm chả ram tôm đất giòn ngon, đúng kiểu chả ram tôm ba đình top green Ngày hè cũng sắp đến thay vì đau đầu nghĩ ra món ăn mới lạ để đãi...

Cách làm chả ram tôm đất giòn ngon, đúng kiểu chả ram tôm ba đình top green 

Ngày hè cũng sắp đến thay vì đau đầu nghĩ ra món ăn mới lạ để đãi khách tới chơi nhà thì hãy làm ngay món chả ram tôm đất siêu ngon sau đây của Top Green. Món ăn này vừa có thể ăn cơm vừa có thể làm món lai rai trong những ngày hè !

Nguyên liệu và dụng cụ làm chả ram tôm đất

- 150g thịt ba rọi xay

- Gia vị: hạt nêm, đường, tiêu

- 200g tôm đất

- 1 xấp bánh đa cuốn chả ram (nem rán)

- Dầu ăn

- Tương ớt ăn kèm

Chảo, tô, chén, thớt, bếp...

Cách làm chả ram tôm đất

Bước 1: Phi vàng 50g hành tím với một ít dầu ăn. Sau đó, cho phần hành phi này vào 150g thịt xay. Ướp vào thịt 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/3 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh đường trộn đều.

Bước 2: Cuốn chả ram: trải 1 cái bánh tráng lên thớt thấm 1 ít nước lên bánh tráng, rồi cho một ít thịt xay vào cuốn lại, ở gần cuối cuốn chả ram bạn cuốn thêm 1 con tôm đất đã bóc vỏ vào cuốn lại. 

Bước 3: Rán chả ram tới khi vàng đều trong chảo dầu nóng.

Cách làm chả ram tôm đất giòn ngon đãi khách ngày Tết

Với món chả ram tôm đất bạn có thể dùng kèm tương ớt hoặc tương xí muội kèm vài cốc bia trong ngày hè nóng lực thì trên cả tuyệt vời.

Cách làm chả ram tôm đất giòn ngon đãi khách ngày Tết

Tham khảo một số nguyên liệu chính cho món chả ram tôm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: