Số 50, ngõ 6 Vĩnh Phúc, Ba Đình , Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

Giấm Vải Kim Ngân

25.000₫
|
Viết nhận xét

Nhiều năm chứng kiến cảnh vải thiều rớt giá do phụ thuộc thương lái Trung Quốc, cô giáo Bạch Kim Ngân tự mày mò và lên men thành công Giấm vải. Xây dựng lên thương hiệu Giấm vải Kim Ngân.

GIẤM VẢI KIM NGÂN

 • Nguồn gốc: Cty TNHH TM Ngân Giang Lục Ngạn
 • Là  sản phẩm được làm theo công nghệ lên men tĩnh của Pháp, không sử dụng hóa chất. Sử dụng 100 % quả vải tươi và mật ong nguyên chất, đường, nước sạch và men giấm ủ lên men từ 2~3 tháng sau đó đem lọc, thanh trùng và xốc nhiệt để tạo ra hương vị thơm ngon kết hợp giữa quả vải tươi và mật ong

  Giấm vải Kim Ngân lên men từ quả vải tươi và mật ong nguyên chất, độ chua 3-5%

 • Hương vị:

  Mùi thơm ngon đặc trưng của vải tươi và mật ong

 • Đặc điểm của sản phẩm
  - Vì lên men tĩnh tự nhiên nên Giấm có màu vàng nhạt, vị chua nhẹ không gắt. Giấm sẽ tiếp tục lên men, bay mùi và tạo kết tủa nếu không được đậy nấp kín khi sử dụng. Giấm sẽ bị sủi bọt và lâu tan bọt hơn Giấm thông thường khi bị rung lắc, va chạm mạnh.
  - Sản phẩm được Sở Y Tế Bắc Giang và Chi Cục An Toàn Thực Phẩm Bắc Giang cấp phép ngày 2/10/2013, Số 25/2013 YTBG-XNCB; Giấy chứng nhận ATTP do Sở Công Thương Bắc Giang chứng nhận cấp số 27/2013 STTP-CN.

  Thành phần dinh dưỡng

  Trong trái vải chứa đa dang thành phần các vitamin C, B7, ... có lợi cho sức khoẻ, đặc biệt dành cho người mới khỏi bệnh, miệng khô dịch ít, ăn ít, tâm tỳ hư, hồi hộp đổ mồ hôi, nấc cụt, máu loãng, xuất huyết bên ngoài, có nhọt độc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: