Số 50, ngõ 6 Vĩnh Phúc, Ba Đình , Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

Dầu Rán Hanoli

175.000₫
|
Viết nhận xét
  • Sản xuất từ loại quả ô liu Koroneiki theo phương pháp thủ công ép nguội
  • Giúp món ăn thêm thơm ngon, bổ dưỡng
  • Đóng chai tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản
  • Khối Lượng: 1 lít.

Giới Thiệu Sản Phẩm Dầu Rán Hanoli Oliu Cooking Oil With Extra Virgin 

Dầu rán ô liu Hanoli được sản xuất từ loại quả ô liu Koroneiki theo phương pháp thủ công ép nguội (nhiệt độ không quá 28 độ C) giữ được mùi thơm đặc trưng, các chất dinh dưỡng thiên nhiên của ô liu không bị biến đổi. Dầu rán ô liu Hanoli là loại dầu ép nước đầu tiên siêu nguyên chất. Sản phẩm có thể dùng để quấy cùng bột cho trẻ bắt đầu ăn dặm (từ 4 tháng tuổi), trộn vào cháo, súp cho trẻ em, người lớn (sau khi bắc ra khỏi bếp). Trộn salad (salad Hy Lạp với dưa chuột, cà chua, hành tây, chanh, mật ong, gia vị).

Dầu rán ô liu Hanoli

Bạn cũng có thể ăn luôn dầu cùng trứng ốp la với bánh mì, khi đồ xôi, kho thịt cá (sau khi bắc khỏi bếp), các loại nước sốt... Sản phẩm sẽ giúp cho các món ăn trở nên thơm ngon, hấp dẫn, hợp khẩu vị của đa số người tiêu dùng.

Dầu ăn ô liu Hanoli là loại dầu ăn tốt nhất cho sức khỏe trên thị trường hiện nay, các bà nội trợ đang rất ưa chuộng. Thành phần của dầu gồm ¼  là dầu hướng dương tinh luyện còn ¾ là dầu ô liu siêu nguyên chất nên là dầu ô liu nhưng khi đun qua lửa có khả năng chịu nhiệt rất cao, thành phần dầu ô liu  siêu nguyên chất trong dầu ăn ô liu Hanoli là dầu ô liu được ép nguội hoàn toàn tinh khiết nên có thể tái sử dụng lần 2,3 mà không lo bị ung thư như các loại dầu ăn khác.

Chưa kể tới việc dầu ăn ô liu Hanoli rất ít hao dầu nên tính ra ăn dầu ô liu chỉ tốn hơn dầu ăn thông thường khoảng 1,5 lần nhưng nếu bạn bị gan nhiễm mỡ, một mạch máu bị tắc bạn sẽ phải mất tới 80 triệu cho một lần điều trị. Sức khỏe là rất quan trọng, mất đi rồi sẽ rất khó lấy lại được như ban đầu bởi vậy cũng không có gì lạ khi dầu ăn ô liu Hy Lạp đắt hơn nhiều lần nhưng ai đã sử dụng thì sẽ trường kì.

Dầu rán Hanoli cooking oil 1 lít dành cho các gia đình ít người, ít ăn đồ chiên, xào, rán.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: