Số 50, ngõ 6 Vĩnh Phúc, Ba Đình , Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

Gạo Hữu Cơ Quế Lâm

75.000₫
|
Viết nhận xét

Gạo Hữu Cơ Quế Lâm – Thơm, Dẻo, Ngọt, Bùi, Giá Trị Dinh Dưỡng Cao – Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Hương Vị. 

Gạo hữu cơ Quế Lâm” là sản phẩm của Tập đoàn Quế Lâm, được sản xuất bằng áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhằm tạo ra sản phẩm sạch, tuyệt đối an toàn, nhiều chất dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe, hạn chế bệnh tật và nâng cao tuổi thọ cho người tiêu dùng

Đóng vai trò chủ chốt trong khái niệm “bữa cơm gia đình” - bát cơm trắng, dẻo thơm đóng vai trò liên kết các món ăn lại với nhau. Cơm giúp mọi người no bụng, hạt cơm nóng hổi, thơm lành chứa đựng tình yêu của người mẹ, người bà dành cho các thành viên trong gia đình. Vì thế không lạ gì khi hạt gạo được đại đa số người dân các Phương Đông với nền văn minh lúa nước - những quốc gia sống thiên về ý nghĩa tinh thần lựa chọn là nguồn thực phẩm chính cho đời sống hằng ngày.

Thế nhưng, giữa thị trường gạo trôi nổi hiện nay thì khái niệm “gạo sạch“ có lẽ còn xa lạ đối với nhiều người dân. Bởi từ lâu, người tiêu dùng chỉ biết đến “khái niệm” rau sạch, trứng sạch, chứ chưa nghe đến “gạo sạch” vì thế tập quán sử dụng của người tiêu dùng chỉ quen với các giống lúa gạo truyền thống. Làm ra hạt gạo là điều quen thuộc với người nông dân. Thế nhưng để sản xuất được “gạo sạch” là cả một quá trình không hề đơn giản. Bằng niềm đam mê và cái tâm, tập đoàn Quế Lâm sản xuất thành công gạo hữu cơ, bằng những hành động thiết thực nhất – đem những sản phẩm thực sự sạch phục vụ cuộc sống.

Đến với cánh đồng lúa hữu cơ Quế Lâm tại xã Phú Xuân, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Tại đây, lúa được sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ: giống lúa do Viện Di truyền nông nghiệp cung cấp, dùng phân bón hữu cơ Quế Lâm, không dùng thuốc diệt cỏ, dùng thuốc trừ sâu bằng thảo mộc, không chất bảo quản… Vùng trồng lúa được cách ly với vùng sản xuất không an toàn. Do không dùng chất kích thích tăng trưởng nên lúa hữu cơ có thời gian thu hoạch dài hơn các giống lúa thường từ 07 – 10 ngày.

Gạo hữu cơ Quế Lâm được sản xuất bằng áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhằm tạo ra sản phẩm sạch, tuyệt đối an toàn, nhiều chất dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe, hạn chế bệnh tật và nâng cao tuổi thọ cho người tiêu dùng.

Sử dụng sản phẩm “Gạo hữu cơ Quế Lâm” là giúp nông dân xóa bỏ tập tục canh tác nông nghiệp bằng phương pháp sử dụng phân bón hóa học, thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu hóa chất, góp phần xây dựng nền nông nghiệp hữu cơ bền vững, thân thiện với môi trường.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: