Số 50, ngõ 6 Vĩnh Phúc, Ba Đình , Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

Giá Đỗ 200G

7.000₫
|
Viết nhận xét

Giá Đỗ Sạch đảm bảo không dùng bất cứ chất kích thích nào. Vì vậy, Giá Đỗ Sạch có rễ dài, thân dòn, ăn ngọt, hạt đỗ vẫn còn chứ không bị teo mất đi như giá đỗ kích thích

Giá đỗ sạch là sản phẩm được làm theo một quy trình an toàn, đảm bảo chất lượng. Giá đỗ sẽ phát triển theo quy luật tự nhiên, ăn ngon, đảm bảo cho sức khỏe. Sử dụng sản phẩm giá đỗ đảm bảo chất lượng sẽ giúp cơ thể hấp thụ được nhiều vitamin, đặc biệt là Vitamin C cũng như những chất khoáng, Protein có trong nguồn gốc thực vật, bổ dưỡng cho con người.

 

 

Tuy có nhiều lợi ích, nhưng nếu sử dụng giá không đảm bảo chất lượng, thì người tiêu dùng sẽ phải chịu rất nhiều những hậu quả khó lường. Vậy làm cách nào để có thể phân biệt được sản phẩm giá đỗ sạch và giá đỗ không đảm bảo chất lượng.

 

Cách phân biệt giá đỗ sạch với giá đỗ ngâm hóa chất

Sự khách biệt về hình dạng

 

Thông thường, sản phẩm giá đỗ có chất lượng tốt, phát triển tự nhiên thì giá sẽ hơi gầy, rễ dài. Phần lá mở ra hoặc nhìn vào sẽ thấy lá mầm nhú màu vàng hoặc màu xanh. Trong khi đó, sản phẩm giá đỗ có sử dụng chất kích thích thì sản phẩm trông béo hơn, mập hơn và không có rễ. Khi giá đủ độ dài thì hai hạt mầm vẫn đóng chặt.

Sự khác biệt về màu sắc

Những sản phẩm giá đỗ phát triển trong môi trường tự nhiên thì sản phẩm sẽ có màu trắng nhạt hoặc màu sữa, sợi dai, khó gãy. Trong khi đó, những sản phẩm sử dụng chất kích thích tăng tưởng sợi sẽ trắng muốt nhưng lại rất giòn, dễ gãy.

Sự khác biệt về thơi gian bảo quản

Với những sản phẩm giá đỗ làm thủ công, bảo quản trong điều kiện bình thường thì rau giá sẽ nhanh bị héo. Còn những sản phẩm giá ngâm hóa chất sẽ tươi lâu hơn. Tuy nhiên, với các thiết bị bảo quản lạnh như hiện nay, thì sản phẩm giá đỗ sạch để trong tủ lạnh sẽ giúp các hộ gia đình có những món ăn ngon trong cả tuần.

 

Sự khác biệt về vị giá đỗ khi sử dụng

Khi ăn, sản phẩm giá đỗ sạch sẽ có vị ngọt tự nhiên, vị thanh, mát. Đồng thời, sợi giá giòn, đặc và nhiều nước. Trong khi đó, sản phẩm giá đỗ bẩn sẽ xốp, ăn khô, ăn không ngon, ngọt bằng, thậm chí có nhiều người sẽ ngửi được mùi hóa chất còn đọng lại ở trong giá đỗ.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: