Hà Nội, Hà Nội, Việt Nam

Gừng Muối Hồng

20.000₫
|
Viết nhận xét

Khi thưởng thức món Sashimi cá hồi, gừng hồng giúp khôi phục lại nguyên vị của miệng để thưởng thức đan xen giữa các vị cá, tôm. Tức là nếu bạn ăn kết thúc một miếng sashimi với loại cá hồi này, ăn kèm một lát gừng hồng, húp một ngụm canh miso, uống một ngụm trà sẽ làm cho miệng hoàn toàn sạch sẽ trước khi ăn tiếp một miếng cá nữa.

Gừng muối là món muối của Nhật Bản làm từ gừng thường được dùng để ăn với Sushi. Người Nhật chọn gừng tươi, thái thành những lát thật mỏng và đe ngâm với đường và dấm. Gừng muối có vị cay, chua và ngọt, màu hồng nhạt.

Khi thưởng thức món Sashimi cá hồi, gừng hồng giúp khôi phục lại nguyên vị của miệng để thưởng thức đan xen giữa các vị cá, tôm. Tức là nếu bạn ăn kết thúc một miếng sashimi với loại cá hồi này, ăn kèm một lát gừng hồng, húp một ngụm canh miso, uống một ngụm trà sẽ làm cho miệng hoàn toàn sạch sẽ trước khi ăn tiếp một miếng cá nữa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: