Hà Nội, Hà Nội, Việt Nam

Kim Chi Mr. Park

40.000₫
|
Viết nhận xét

Nói đến ẩm thực Hàn Quốc, không thể không nhắc đến kim chi, một trong những món ăn đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của người dân nước này. Kim chi là hỗn hợp của các loại rau củ quả (chủ yếu là cải thảo, củ cải, dưa chuột…) và các loại gia vị (ớt, tỏi, hành, gừng, muối, đường…) lên men. Tất cả được phối trộn một cách hài hòa tạo, nên một món ăn với đầy đủ hương vị như chua, cay, mặn, ngọt.

KIM CHI CẢI THẢO MR PARK

  • Nhãn hiệu:MR PARK
  • Xuất xứ:Hàn Quốc
  • Đóng gói: 500gr
  • Bảo quản:Mát  
  • Kim chi là một trong những món dưa muối truyền thống phổ biến nhất của Hàn Quốc. Món ăn này được làm bằng cách lên men từ các loại rau củ (chủ yếu là cải thảo và cải bắp ) và ớt, có vị chua cay.

    Kim chi được xem như một trong những món ăn điển hình của Hàn Quốc. Ở đây, kim chi được dùng trong hầu hết các bữa ăn và là một thành phần của nhiều món ăn như: kimchi jjigae, kimchi bokkeumbap.

    Sức khỏe và dinh dưỡng

    Tạp chí Health Magazine của Mỹ đã từng gọi kim chi là một trong "năm thực phẩm có lợi cho sức khỏe nhất" của thế giới, với khẳng định rằng món ăn này giàu vitamin, giúp tiêu hóa tốt, và thậm chí còn có thể có tác dụng phòng bệnh ung thư. Các tính chất của kim chi liên quan đến sức khỏe xuất phát từ nhiều nhân tố. Kim chi thường được làm từ bắp cải, hành, tỏi, những loại rau này đều có lợi cho sức khỏe. Cũng như sữa chua, kim chi còn có các men vi khuẩn sống có ích. Sau cùng, kim chi chứa nhiều ớt, loại rau này cũng đã được cho là có lợi cho sức khỏe.

  • Thành phần dinh dưỡng trong Kim Chi 
    Chất dinh dưỡng Trong 100g + Chất dinh dưỡng Trong 100g
    Năng lượng (Kal) 32 Nước(g) 88.4
    Đạm thô (g) 2.0 Béo thô (g) 0.6
    Đường (g) 1.3 Xơ thô (g) 1.2
    Tro (g) 0.5 Canxi(mg) 45
    Photpho (mg) 28 Vitamin A (lU) 492
    Vitamin B1 (mg) 0.03 Vitamin B2 (mg) 0.06
    vitamin B3 (mg) 2.1 Vitamin C(mg) 21
  •  
  • Ngày nay, kim chi là loại thực phẩm “đa năng” nhất, có thể dùng làm nguyên liệu chế biến thành nhiều món ăn, hay đơn giản là ăn trực tiếp trong các bữa ăn của người Hàn Quốc. Có tới hơn 100 loại kim chi, không chỉ phổ biến ở Hàn mà còn được ưa thích tại rất nhiều nước trên thế giới. Mặc dù không ai có thể xác định được kim chi là một loại dưa chua hay salad, nhưng hương vị của nó đủ để chinh phục những người sành ăn nhất
  •  
  • Kim chi xứng đáng có được vị thế như vậy không chỉ vì hương vị tuyệt vời mà còn có giá trị dinh dưỡng rất cao, rất có lợi cho sức khoẻ và ngăn ngừa một số bệnh tật. Trong 10 gram kim chi có chứa 42 mg vitamin C, bằng 1/2 liều dùng hàng ngày cho một người trưởng thành. Kim chi có nhiều chất xơ, giàu khoáng chất (canxi, sắt…) và các vitamin (B1, B2,…). Tất cả đều là thành phần thiết yếu cho sức khoẻ con người. Kim chi cũng chứa ít calo nên tốt cho người ăn kiêng.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: