Số 50, ngõ 6 Vĩnh Phúc, Ba Đình , Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

Mắm Tép Lê Gia

40.000₫
|
Viết nhận xét

Nguyên liệu làm mắm tép Lê Gia từ những con tôm biển (còn gọi là con ruốc, moi ). Moi làm mắm Lê Gia là moi Săm văn, moi Hêu - là loại moi được sống  ở tầng mặt, nên rất sạch, được vớt lên rồi rửa  ngay trên biển, xếp vào giá bê cho ráo nước. Moi được đánh bắt vào đúng vụ lúc moi trưởng thành, nhiều thịt và vỏ mỏng (tháng 7- tháng 10 âm lịch). Được rửa sạch và ủ muối ngay khi lên bờ, đảm bảo cho ra nhưng mẻ mắm chất lượng nhất.....

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại chai: Hũ 200g

Đơn vị tính:

Độ đạm: >20gN/l

Hình thức đóng gói sản phẩm: Hũ thủy tinh

 Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu

·         Đạm tổng số: >20gN/l.

·         Đạm amin (acid amin): >50% so với đạm tổng.

·         Không có E.Coli, Cl.perfrigens, Stafplylococus aureus

·         Màu sắc:  Tím sim đến vàng nghệ

·         Mùi: Mùi thơm tự nhiên của tép chín, thính gạo, gia vị tự nhiên (bột riềng, tỏi, ót ngọt). 

·         Vị: Đậm, ngọt dịu của đạm, không chát, không xẳng, không có vị lạ

Mắm tép Lê Gia được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên sạch, hảo hạng.

Nguyên liệu làm mắm tép Lê Gia từ những con tôm biển (còn gọi là con ruốc, moi ). Moi làm mắm Lê Gia là moi Săm văn, moi Hêu - là loại moi được sống  ở tầng mặt, nên rất sạch, được vớt lên rồi rửa  ngay trên biển, xếp vào giá bê cho ráo nước. Moi được đánh bắt vào đúng vụ lúc moi trưởng thành, nhiều thịt và vỏ mỏng (tháng 7- tháng 10 âm lịch). Được rửa sạch và ủ muối ngay khi lên bờ, đảm bảo cho ra nhưng mẻ mắm chất lượng nhất.

Muối dùng mắm Lê Gia là loại muối tinh khiết, trắng trong được lấy từ vùng muối Bà Rịa và Ninh Thuận, được lưu kho ít nhất 1 năm cho chảy hết thành phần gây ra mùi vị bất lợi (chát, đắng), làm cho mắm ngọt êm hậu vị.
Moi được trộn với muối theo tỉ lệ 4moi : 1 muối, rồi đem xay nhuyễn. Hỗn hợp Moi, muối được mắm Lê Gia ủ trong các thùng gỗ  Bời Lời, lên men từ từ trong nhà tôn kín. Việc ủ moi trong thùng gỗ đặt trong nhà tôn kín, không chỉ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn giúp cho quá trình lên men sản phẩm được diễn ra tự nhiên và ổn định giúp cho ra những sản phẩm mắm nguyên bản vị truyền thống.
Cùng với việc sử dụng các gia vị tự nhiên (thính gạo, tỏi, riềng, ớt ngọt) cùng với công thức chăm sóc đặc biệt trong thời gian 12 tháng, sản phẩm mắm Tép Lê Gia- 100% tự nhiên, mộc mạc, thuần khiết và thực sự an toàn.

Mắm tép Lê Gia có mùi thơm dịu đặc trưng. Mắm có vị đậm đà, ngọt dịu có hậu, không xẵng, không chát, là gia vị không thể thiếu cho các món ăn đậm đà vị mắm truyền thống như: Chấm rau củ quả, thịt luộc, dưa cà và rất ngon khi chưng với thịt. Nhà nào cũng nên có một hũ mắm tép Lê Gia để gia tăng hương vị đậm đà cho các món ăn.
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: