Hà Nội, Hà Nội, Việt Nam

Mì Rau Củ

62.000₫
|
Viết nhận xét

Được sản xuất từ bột gạo, nấm bào ngư, rau chân vịt và cà rốt... Sợi mì quân bình và tiện dụng này được làm thủ công và có màu xanh hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm thuần Việt mang hương vị Châu Á hứa hẹn nhiều món ăn hấp dẫn cho bạn và gia đình...

 

MÌ RAU CỦ 500G

TC/SX : ATTP

Trọng Lượng : 500g

Đơn vị : Gói 

Giới thiệu:

Được sản xuất từ bột gạo, nấm bào ngư, rau chân vịt và cà rốt... Sợi mì quân bình và tiện dụng này được làm thủ công và có màu xanh hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm thuần Việt mang hương vị Châu Á hứa hẹn nhiều món ăn hấp dẫn cho bạn và gia đình.

Hướng dẫn sử dụng:

Rửa nhanh qua nước lạnh. Dùng nấu, xào hoặc trần nước sôi cho chín tới để làm các món trộn.

Mẹo nhỏ với sốt mì thập cẩm:

-  Luộc mì 5 phút, vớt mì ra ra để trên đĩa.

- Làm nước sốt bằng cách:

 Cho cà chua vào xào,  củ ngưu bàng tươi xắt nhỏ, một ít cà rốt xắt sợi, giò chay thái chỉ nếu có, một ít nấm hương. Tạo độ sệt với tương tamari và bột sắn dây. Quấy hòa cùng cho vào sốt.

- Tắt bếp rắc rau thơm, đảo đều.

- Rồi dưới sốt vừa làm được lên đĩa mì nấm rau củ đã trần ban đầu.

 Vậy là bạn đã có một đĩa mì trộn thơm ngon, bổ dưỡng!

Chúc các bạn thành công với món mì nấm củ quả này !

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: