Số 50, ngõ 6 Vĩnh Phúc, Ba Đình , Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

Nấm Đùi Gà

200.000₫
|
Viết nhận xét
Bán nấm đùi gà tại Hà Nội Về hình dáng nhìn nấm đùi gà rất mẫm, thân to, dài, màu trắng (gần bằng cổ tay con nít) mũ rộng và dày màu nâu nhạt. Loại này...
Bán nấm đùi gà tại Hà Nội 

Về hình dáng nhìn nấm đùi gà rất mẫm, thân to, dài, màu trắng (gần bằng cổ tay con nít) mũ rộng và dày màu nâu nhạt. Loại này ăn được cả thân lẫn mũ, ngọt mê ly.

Nấm đùi gà hay còn gọi là nấm bào ngư nhật, nấm sò vua, ( King oyster Mushroom).  Nấm đùi gà có tính ôn, tác dụng chữa bệnh tiểu đường và giúp tăng cường chức năng đường ruột, dạ dầy, hỗ trợ tiêu hóa kích thích ăn ngon miệng.  Nấm có giá trị dinh dưỡng cao, nấm có vị ngọt, giòn và mùi thơm của quả hạnh được chế biến thành nhiều món ăn ngon như nấm đùi gà sốt, nấm đùi gà chiên bơ, nấm nướng….

Nấm Việt  trồng và bán nấm đùi gà, đây là loại nấm  được trồng tại Việt Nam từ giống nấm và tuân thủ quy trình nuôi trồng của Viện di truyền nông nghiệp Việt Nam, do vậy sản phẩm có chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng.  Sản phẩm được đóng gói với trọng lượng phổ biến là  200gr  bảo quản trong tủ mát.

NẤM ĐÙI GÀ LÀ GÌ

Nấm đùi gà có nguồn gốc từ Nhật Bản, đã được Nấm Việt  trồng thành công. Nấm được trồng trên nguyên liệu là mùn cưa và sinh trưởng và phát triển trong điều kiện nuôi trồng có yêu cầu kỹ thuật cao. Nên nấm của  là một loại nấm cao cấp đã được người tiêu dùng tin yêu.

                 Nấm đùi gà

CÔNG DỤNG CỦA NẤM ĐÙI GÀ

Nấm đùi gà được mệnh danh là Nữ Hoàng của các loại nấm và là loại nấm việt ăn ngon đồng thời có giá trị dinh dưỡng cao. Hàm lượng protein cao gấp 4 đến 6 lần các loại rau thông thường.
Theo đông y, nấm  có tính ôn, tác dụng chữa bệnh tiểu đường và giúp tăng cường chức năng đường ruột, dạ dầy, hỗ trợ tiêu hóa kích thích ăn ngon miệng.

  1. click 

  2. Cách chế biến Nấm đùi gà vs các chuyên gia nấu ăn TopGreen 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: