Số 50, ngõ 6 Vĩnh Phúc, Ba Đình , Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

Nấm Kim Châm

30.000₫
|
Viết nhận xét

Nấm kim châm có giá trị dinh dương rất cao, Nấm kim châm được coi Vừa là Rau và vừa là Thịt...

Nấm kim châm bán tại TOP GREEN 

Nấm kim châm có 2 loại, Kim châm trắng và Kim châm vàng. Nấm kim châm được sử dụng rộng rãi trong văn hóa ẩm thực ở các nước châu Á như là Nhật Bản, Trung Hoa, Triều Tiên, Việt Nam…
Nấm có hình giống với giá đỗ nhưng có kích thước lớn hơn. Mũ của nấm lúc còn non có hình cầu hay là hình bán cầu khi phát triển chuyển sang dạng ô.  Ở cuống nấm có màu trắng hay màu vàng nhạt, ở nửa dưới có màu nâu nhạt.

Công dụng của nấm kim châm.

Nấm kim châm là một trong những loại nấm có giá trị rất dinh dưỡng cao và tác dụng rất tốt với một số bệnh như là tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, và đái tháo đường. Ở trong nấm có nhiều kẽm và kali nên rất hữu ích cho người già. Bên cạnh đó loại nấm này cũng chứa một chất có tác dụng chống ung thư cực kỳ hiệu quả.
Nấm kim châm có chứa nhiều arginine, nó có công dụng phòng chống viêm gan và loét dạ dày.
Năm 2005 nhiều nhà nghiên cứu thuộc Đại học Quốc gia Singapore đã chỉ ra rằng ở thân cây nấm kim châm có chứa một số lượng lớn protein làm giúp điều hòa hệ thống miễn dịch. Khi tiến hành thử nghiệm trên động vật cho thấy tác dụng khả quan đối với bệnh ung thư. Và nấm cũng chứa flammutoxin, đây là một loại protein loại cytolytic và cardiotoxic có tác dụng rất tốt cho người hấp thụ thức ăn kém.

Món ăn từ nấm kim châm.

Nấm kim châm thường được dùng trong món lẩu nấm, nấu canh nấm, nấm xào...
Những món ăn ngon chế biến từ nấm kim châm như là: Bò cuốn nấm kim châm, trứng cuộn nấm kim châm, nấm kim châm xào đậu phụ, đậu hũ sốt bí đỏ kim châm, Canh thịt bò cuộn nấm kim châm, lẩu nấm kim châm, lẩu nấm Hàn Quốc...

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: