Hà Nội, Hà Nội, Việt Nam

Nước Bồ Hòn 350ml

78.000₫
|
Viết nhận xét

Nước bồ hòn Be Bio – siêu phẩm nước rửa chén cao cấp đầu tiên tại Việt Nam!

Be Bio chỉ lựa chọn những thành phần an toàn tuyệt đối để phục vụ khách hàng.

TOÀN BỘ XÉT NGHIỆM CHẤT LƯỢNG ĐỀU ĐƯỢC LÀM TẠI NHẬT BẢN – TUÂN THỦ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NỘI ĐỊA NHẬT BẢN
Thành phần an toàn, bao gồm: Nước chiết xuất bồ hòn, Acid citric, Alkaline Electrolyzed Water, Cocamidopropyl betaine (coconut derived), Chất bảo quản thực phẩm (Potassium sorbate, Sodium Benzoate)
Trong đó:
1/ NƯỚC QUẢ BỒ HÒN: được sản xuất tại nhà máy hiện đại của Nibu, toàn bộ dây chuyền chiết xuất là tự động, hạn chế tối thiểu tay người chạm vào sản phẩm trong quy trình để đảm bảo tối đa chất lượng vệ sinh an toàn của sản phẩm
2/ ACID CITRIC: là một axit hữu cơ yếu. Nó là một chất bảo quản tự nhiên và cũng được sử dụng để bổ sung vị chua cho thực phẩm hay các loại nước ngọt. Trong hóa sinh học, nó là tác nhân trung gian quan trọng trong chu trình axit citric và vì thế xuất hiện trong trao đổi chất của gần như mọi sinh vật. Nó cũng được coi là tác nhân làm sạch tốt về mặt môi trường và đóng vai trò của chất chống oxy hóa.
3/ COCAMIDOPROPYL BETAINE (coconut derived): là một chất hoạt động nhũ hóa bề mặt lưỡng tính rất dịu nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa, Thường dùng trong các sản phẩm sữa tắm, dầu gội, sữa tắm tạo bọt, kem tắm, nước rửa tay, các sản phẩm làm sạch dành cho bé
3/ POTASSIUM SORBATE: thường được dùng làm chất bảo quản trong các loại thực phẩm như pho-mát, kem chua, bánh mì, bánh ngọt, bánh có nhân, bột bánh nướng, bột nhồi, kẹo mềm, bánh kem, bia, nước giải khát, bơ thực vật magarine, dầu dấm trộn, củ quả làm chua hoặc lên men, quả olive, cá muối hoặc xông khói, bánh kẹo, sốt mayonnaise
4/ SODIUM BENZOATE: thường dùng làm chất bảo quản trong các loại bánh kẹo, mứt, nước hoa quả, nước ngọt có gas, các loại nước xốt, súp thịt, ngũ cốc. Ngoài dạng tông hợp nhân tạo, chất này cũng có thể được tìm thấy tự nhiên trong các loại trái cây như trái việt quất (cranberry), đào, mận, nho, táo, quế.

Potassium Sorbate và Sodium Benzoate NẰM TRONG DANH MỤC CHO PHÉP CỦA ECOCERT ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM TẨY RỬA CHỨNG NHẬN ORGANIC.

5/ NƯỚC ALKALINE ELECTROLYZED (A.E.W) : đây là công nghệ độc quyền của Chemicoat. Khác với các nước Alkaline thông thường, A.E.W do Chemicoat sản xuất được tăng cường nồng độ các ion âm giúp kháng khuẩn và làm sạch, hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người (đã qua kiểm nghiệm tại Viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Nhật Bản – xem kết quả dưới đây)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: