Số 50, ngõ 6 Vĩnh Phúc, Ba Đình , Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

Nước Mắm Khải Hoàn

85.000₫
|
Viết nhận xét

Không phụ kì vọng của người tiêu dùng và nhà sản xuất . Nước mắm khải hoàn ra đời vừa đảm bảo được hương vị thơm ngon truyền thống lại vừa đảm bảo vệ sinh thực phẩm

Thành phần cá cơm tươi ngon cùng với công thức pha chế đặc biệt nên nước mắm nam ngư có hương vị thơm ngon, đậm đà, màu sắc hấp dẫn......

Nước mắm Khải Hoàn Chai thuỷ tinh 510ml 40 độ

Mã sản phẩm: 510ml/40độ

Nhãn hiêu: Khải Hoàn Phú Quốc

Xuất xứ: Phú Quốc

Đóng gói: Chai Thuỷ Tinh

Bảo quản: 20-34 độ C

Hạn sử dụng: Trên Bao Bì

Nước mắm Khải Hoàn 510ml 40 độ đạm được ra mắt với nhiều kì vọng của nhà sản xuất cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng. Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguyên liệu làm Nước mắm Khải Hoàn 510ml 40 độ đạm hoàn toàn không pha tạp chất, giữ nguyên hương vị vốn có từ nguyên bản. Sản phẩm này sẽ không làm mất lòng người tiêu dùng dù khó tính nhất.

Công dụng

Nước mắm Khải Hoàn 510ml 40 độ đạm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, hương vị thơm ngon và an toàn cho sức khỏe. 

Thành phần cá cơm tươi ngon cùng với công thức pha chế đặc biệt nên nước mắm nam ngư có hương vị thơm ngon, đậm đà, màu sắc hấp dẫn. Chỉ cần một chút nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc bạn có thể pha chế thành nhiều loại nước chấm khác nhau hoặc tăng vị mặn mà cho món ăn. Đặc biệt, sản phẩm còn được sản xuất theo công nghệ mới giúp loại trừ vi khuẩn gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Khải Hoàn tự hào là sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng với tiêu chí “4 không”: không có urê gây hại, không có vi khuẩn yếm khí gây biến đổi mùi, không có vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm, không có nấm men, nấm mốc.

Nước mắm Khải Hoàn 510ml 40 độ đạm được đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử 

Hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể sử dụng trực tiếp khi ăn các món luộc, rán, hấp,... và một số món ăn khác

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: