Hà Nội, Hà Nội, Việt Nam

Nước Mắm Lê Gia

88.000₫
|
Viết nhận xét

 

Nước mắm cốt đặc biệt Lê Gia Không điều vị, không hương liệu, không chất bảo quản, sản xuất theo phương pháp truyền thống

  • Sử dụng làm gia vị hoặc chấm giúp bữa ăn thơm ngon, tròn vị

Nước mắm cốt đặc biệt Lê Gia

 SP0000001575

 Thanh Hóa

 Lê Gia

 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Nước mắm cốt đặc biệt Lê Gia được làm từ cá cơm tươi kết hợp với cá nục theo kinh nghiệm truyền thống, ủ với muối hạt tinh trong thùng gỗ Bời Lời, đặt dưới nhà tôn kín, theo phương pháp truyền thống, sau 18-24 tháng, lên men tự nhiên, những dòng nước cốt ban đầu, nguyên chất, không pha, được rút nỏ, nhỉ ra từng giọt sóng sánh, mùi thơm dịu, đỏ tươi màu hổ phách, đậm đà hậu vị.

Đặc điểm nổi bật của nước mắm cốt đặc biệt Lê Gia.

 

Là sản phẩm nước mắm truyền thống SẠCH, 100% thuần  khiết, tự nhiên,  nguyên chất.
Nước mắm cốt đặc biệt Lê Gia có mùi dịu, vị thanh, ngọt đậm đến từ nguyên liệu cá cơm tươi ngon nhất ủ trong thùng gỗ với muối hạt tinh khiết.
Sự kết hợp vị ngọt đầm của cá Nục với mùi thơm dịu, màu cánh gián của cá Cơm mang lại sự khác biệt cho sản phẩm nước mắm Lê Gia- Cốt đặc biệt
Nắp chai được thiết kế điều chỉnh lượng nước mắm rót ra, mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng
 

Nguồn nguyên liệu tươi ngon.

 

Nước mắm cốt đặc biệt Lê Gia được làm từ cá Cơm-loại cá Cơm trưởng thành, tươi xanh, béo mập và giàu đạm cùng với tỉ lệ cá Nục béo mập theo tỉ lệ gia truyền. Cá cơm làm mắm Lê Gia  được lấy từ cảng cá Nghi Sơn với thuyền đánh bắt vùng Nam Thanh- Bắc Nghệ và đi về trong ngày. Cá được muối ngay khi lên bờ để bảo đảm cho ra nước mắm chất lượng nhất.

Đặc điểm nổi bật của nước mắm cốt đặc biệt Lê Gia.

 

Là sản phẩm nước mắm truyền thống SẠCH, 100% thuần  khiết, tự nhiên,  nguyên chất.
Nước mắm cốt đặc biệt Lê Gia có mùi dịu, vị thanh, ngọt đậm đến từ nguyên liệu cá cơm tươi ngon nhất ủ trong thùng gỗ với muối hạt tinh khiết.
Sự kết hợp vị ngọt đầm của cá Nục với mùi thơm dịu, màu cánh gián của cá Cơm mang lại sự khác biệt cho sản phẩm nước mắm Lê Gia- Cốt đặc biệt
Nắp chai được thiết kế điều chỉnh lượng nước mắm rót ra, mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng

Muối một loại nguyện liệu quan trọng không thể thiếu khi làm mắm cũng được lựa chọn rất kỹ. Loại muối được Lê Gia lựa chọn phải là loại muối kết tinh, hạt to, được bảo quản ít nhất 1 năm nhằm loại bỏ hết thành phần ảnh hưởng tiêu cực (chát, đắng) đến chất lượng nước mắm.

Không chỉ muối và cá, dụng cụ để làm mắm cũng được lựa chọn rất kỹ càng, Lê Gia lựa chọn loại thùng gỗ được làm từ gỗ Bời Lời - loại gỗ chuyên dụng thường được so sánh với gỗ Sồi trong sản xuất rượu vang Bordeaux của Pháp. Các thùng gỗ được đặt trong nhà tôn kính, sạch sẽ.
 

Phương pháp chế biến truyền thống.

 
Nước mắm Lê Gia được sản xuất theo phương pháp truyền thống, từ cá cơm tươi và muối tinh, với tỷ lệ 3 cá: 1 muối được ủ trong các thùng gỗ Bời Lời, dưới nhà tôn kín, lên men hoàn toàn tự nhiên. Suốt quá trình ủ chượp, các quy trình kỹ thuật, chăm sóc được kiểm soát nghiêm ngặt.
Sau 18 - 24 tháng, được rút nỏ để lấy những dòng nước mắm nguyên cốt và đóng chai, nước mắm có màu đỏ nâu cánh gián, thơm lừng, đậm đà vị béo, hậu vị sâu, bổ dưỡng và thực sự tự nhiên và an toàn.
 
Nước mắm Lê Gia được kiểm tra, đăng ký ATVSTP với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. Trước mỗi lô hàng xuất đi, mắm Lê Gia đều mang mẫu đến viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia – kiểm định các chỉ tiêu cơ bản và kiểm tra hàm lượng kim loại nặng và độc tố, tất cả đều cho kết quả an toàn giúp mẹ càng thêm an tâm hơn về sản phẩm.
 

Công dụng của sản phẩm Nước mắm cốt đặc biệt Lê Gia.
 

Nước mắm cốt đặc biệt Lê Gia là một thực phẩm có giá trị vì có chứa nhiều chất bổ dưỡng cũng như các chất cần thiết cho cơ thể con người: Là một loại gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn của gia đình Việt, giúp chúng ta ăn uống ngon miệng hơn, nước mắm còn được dùng để phòng và trị bệnh bướu cổ, bỏng da, chống suy nhược cơ thể,...Ngoài ra sản phẩm còn rất tốt với người thợ lặn, đoàn thám hiểm,..họ thường uống một ít nước mắm có độ đạm cao để tăng giữ cơ thể ổn định khi lặn xuống những vùng biển sâu.

 

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm Nước mắm cốt đặc biệt Lê Gia.

 

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời, đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Việc kết tinh muối có thể xảy ra và nước mắm có thể chuyển màu sậm hơn sau khi mở nắp sử dụng. Đấy là điều tự nhiên của dòng nước mắm truyền thống nguyên chất, không ảnh hưởng đến chất lượng. Để hạn chế điều này, bạn nên mua lượng mắm vừa đủ dùng và đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Vitamin và khoáng chất trong nước mắm sẽ được lưu giữ khi thêm vài giọt nước mắm lúc canh/rau chín

Tại sao nên mua mắm cốt đặc biệt Lê Gia ở topgreen.vn

 

  • topgreen.vn là đối tác chiến lược phân phối trực tuyến và trực tiếp của mắm cốt đặc biệt Lê Gia
  • Ngoài giá gốc, bạn được ưu đãi vận chuyển với mọi đơn hàng
  • Mắm cốt đặc biệt Lê Gia tại topgreen.vn lấy từ cơ sở uy tín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá thành phù hợp. Đặt mua ngay mắm cốt đặc biệt Lê Gia để tăng hương vị đậm đà món Việt, mang đến cho gia đình những bữa ăn ngon bạn nhé!

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: