Số 50, ngõ 6 Vĩnh Phúc, Ba Đình , Hà Nội, Hà Nội, Vietnam

Nước Mắm Thanh Quốc

80.000₫
|
Viết nhận xét

Với truyền thống hơn 100 năm tại Phú Quốc, nhà thùng sản xuất nước mắm Thanh Quốc đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu nước mắm Phú Quốc được Liên minh châu Âu – EU bảo hộ chỉ dẫn địa lý bởi sự phát huy những giá trị truyền thống và tuân thủ chặt chẽ quy trình kiểm soát chất lượng theo yêu cầu bảo hộ.

 

 

Nước mắm Phú Quốc Thanh Quốc với công nghệ hoàn toàn mới, sản xuất theo quy trình khép kín, từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu đóng chai, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Sản phẩm còn lựa chọn kỹ lưỡng từ những con cá cơm nguyên chất, quá trình ủ khép kín, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mang trong mình hương vị đậm đà của tinh chất cá cơm. Với vị mặn đặc trưng riêng có, từng giọt Nước mắm Phú Quốc ThanhQuốc thơm ngon sánh đặc, làm hài lòng đa số người tiêu dùng. Sản phẩm mang đến một hương vị rất đặc trưng, do đó có thể dùng trong hầu hết các món ăn Việt. Bạn có thể dùng Nước mắm Phú Quốc Thanh Quốc trong các món kho, nấu, xào, sốt... hoặc dùng cho các món chấm để làm tăng hương vị của món ăn.

Nguyên liệu Cá cơm Phú Quốc 

Cá cơm sọc tiêu, cá cơm than, cá cơm phấn chì,… được đánh bắt tại vùng biển Phú Quốc, béo, ngon còn tươi sống được đưa vào ủ cùng với muối hạt ngay trong hầm tầu khi đánh bắt trên biển. Cứ 3 tấn cá ủ chượp cùng 1 tấn muối. Tỷ lệ cá cơm trong thùng ủ đạt trên 90%.

 

Nguyên liệu Muối hạt Bà Rịa - Vũng Tàu

Muối hạt được làm sạch, đưa vào đánh đống bảo quản tối thiếu 60 ngày để loại bỏ tạp chất bằng quá trình chuyển hóa tự nhiên trước khi lấy phần trên của đống muối đưa vào ủ chượp cùng với cá. Công đoạn này nhằm tránh vị chát và hạn chế quá trình chuyển màu trong nước mắm thành phẩm.

 

Sản xuất Ủ chượp 12-15 tháng trong thùng gỗ Bời Lời

Toàn bộ hỗ hợp cá và muối trong hầm tầu được chuyển vào các thùng gỗ có thể chứa được từ 13-15 tấn, sau đó dải 1 lớp muối hạt tinh khiết khoảng 20 cm lên bề mặt thùng. Dùng các thanh gỗ bàng biển, xếp kín và nén chặt từ 12-15 tháng trước khi chiết xuất nước mắm thành phẩm. 

Chất lượng nước mắm Thanh Quốc Phú Quốc được bảo hộ chỉ dẫn địa lý tại Việt Nam và Liên minh châu Âu – EU

 

Thành phẩm

Nước mắm được đóng trong chai thủy tinh nhập khẩu từ Thái Lan.

Một thùng 6 chai.

Tem nhãn theo quy định về sản phẩm được bảo hộ chỉ dẫn địa lý.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: