Hà Nội, Hà Nội, Việt Nam

Rong Biển Ăn Liền BIBIGO

32.000₫
|
Viết nhận xét

Rong biển ăn liền Bibigo 

Xuất xứ: Hàn Quốc

 ....là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn khi không có nhiều thời gian nấu nướng mà vẫn mang lại món ăn ngon, bổ dưỡng. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng lưu trữ trong căn bếp gia đình.

Rong biển ăn liền Bibigo 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Quy cách đóng gói: 1 gói 5gram

Thành phần: Rong biển 54%, dầu hướng dương, dầu mè, hỗn hợp gia vị wasabi, BBQ, vị truyền thống…

Hạn sử dụng: 9 tháng

Rong biển ăn liền là một loại thực phẩm bổ dưỡng thường xuyên xuất hiện trong những bữa ăn thường ngày của nhiều gia đình. Sản phẩm Rong biển ăn liền Bibigo  với thành phần từ rong biển, dầu hướng dương, dầu mè, muối… được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đem đến cho gia đình bạn món ăn chất lượng cao nhất. Sản phẩm thích hợp dùng ăn trực tiếp, ăn kèm với cơm, bánh mì hoặc các loại thực phẩm khác đều rất thơm ngon, hợp vị.

Không chỉ bởi cách chế biến đơn giản mà sản phẩm còn giàu i-ốt, canxi, vitamin, chất khoáng, chất đạm… nên ăn rong biển thường xuyên giúp tăng sức đề kháng, trẻ hóa cơ thể ngăn ngừa bệnh tật, đặc biệt tốt với phụ nữ sau sinh. Do đó, Rong biển ăn liền Bibigo  sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn khi không có nhiều thời gian nấu nướng mà vẫn mang lại món ăn ngon, bổ dưỡng. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng lưu trữ trong căn bếp gia đình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: