Hà Nội, Hà Nội, Việt Nam

Ruốc Hàu Vân Đồn

135.000₫
|
Viết nhận xét

Ruốc hàu thơm ngon với hương vị hấp dẫn, có thể sử dụng để ăn kèm cơm hoặc ăn vặt ngon và bổ. Ruốc hàu Vân Đồn tại TOP GREEN luôn cam kết chất lượng. Được chế biến theo quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

 

Thông tin nhà sản xuất

Nhà cung cấp Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thuỷ sản Quảng Ninh
Địa chỉ

Tổ 2, khu 4, Thị trấn Cái Rồng, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng

 Trọng lượng mỗi hộp: 100g

- Thành phần nguyên liệu:

Hàu tươi 50%, thịt lợn 29%, tôm 20%, nước mắm vân đồn, đường, muối sản phẩm của công ty TNHH sản xuất và thương mại thủy sản Quảng Ninh

Quy trình chế biến ruốc hàu - Vân Đồn Quảng Ninh 

- Hàu được nuôi thả trong môi trường tự nhiên khoảng 4-5 tháng với chiều dài khoảng 7-10cm, trọng lượng từ 60 đến 80 gram là đạt tiêu chuẩn thương phẩm. Khi đó, con hàu đã phát triển dầy mình và giàu các dưỡng chất như magie, kẽm, có sữa, có độ mô... Quá trình thu hoạch hàu thường diễn ra ngay cạnh các bè nuôi. Sau khi tách hàu trưởng thành ra khỏi vật bám, hàu được chuyển về cảng và đưa đến nhà máy chế biến để đi vào quy trình sản xuất ruốc hàu ngay trong ngày.

- Ở nhà máy chế biến ruốc, công nhân rửa bùn, đất bám trên vỏ hàu bằng cách dùng bàn chải đánh sạch vỏ. Nhờ đó, khi tách vỏ, vi khuẩn không bị lây nhiễm chéo vào thịt hàu. Công đoạn tách vỏ được làm bằng tay, khéo léo để không bị vỡ vỏ, mảnh vỡ lẫn vào thịt gây ảnh hưởng đến chất lượng ruốc.

- Sau đó, thịt hàu được rửa lại với nước muối loãng để làm sạch nhớt rồi đưa vào xào chín. Thời gian xào khoảng 15 phút ở nhiệt độ 140-150 độ C. Sau khi xào, thịt hàu được sấy khô, xé sợi và chuyển sang công đoạn phối trộn. Bước cuối cùng trong chế biến ruốc hàu là đóng lọ. Sau khi được đóng lọ và cân bằng cân điện tử, các lọ ruốc hàu được thanh trùng trong thời gian 4-5 phút ở nhiệt độ 150 độ C rồi đưa đi dán nhãn, chờ vận chuyển đến nơi tiêu thụ.

- Trong quá trình làm ruốc, công nhân phải mặc trang phục lao động đã qua khử trùng, sử dụng găng tay, đeo khẩu trang trong quá trình làm việc. Máy móc và dụng cụ như thau, khay đựng đều được vệ sinh sạch trước và sau khi sử dụng.

Chính quy trình chế biến khép kín và đạt chuẩn như vậy đã tạo nên một thương hiệu ruốc hàu chinh phục được hàng triệu khách hàng du lịch tại đây, góp phần mang thương hiệu vươn tầm quốc tế.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản ruốc hàu

- Ruốc hàu có thể được sử dụng ăn trực tiếp hoặc ăn với cơm, cháo, xôi, bánh,... tùy mục đích và khẩu vị.

- Phần ruốc chưa sử dụng cần được bảo quản trong lọ đậy nắp kín và bảo quản ở nhiệt độ -4 độ C và chỉ sử dụng sản phẩm trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp và được bảo quản đúng cách.

- Không sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng.

Vùng Vân Đồn, Quảng Ninh từ lâu đã nổi tiếng với đặc sản là các món ăn từ hàu tươi được nuôi ở vịnh Bái Tử Long. Ngày nay, đến Vân Đồn, thực khách còn say lòng bởi những lọ ruốc hàu thơm ngon, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe.

Vậy nếu chưa có điều kiện đến du lịch cùng vùng đất Vân Đồn - Quảng Ninh, làm thế nào để bạn có thể thưởng thức được món ăn đặc sản thơm ngon, bổ dưỡng này? Đến với TOP GREEN ngay hôm nay để tận hưởng những hương vị của biển, của ngành nông nghiệp sạch Việt Nam các bạn nhé!     

Chúc quý khách có những bữa ăn ngon cùng món Ruốc hàu Vân Đồn Quảng Ninh tại TOP GREEN!!!

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: