Hà Nội, Hà Nội, Việt Nam

Thịt Ghẹ Phú Quốc

760.000₫
|
Viết nhận xét

Đến với Phú Quốc bạn sẽ được lạc vào một thiên đường toàn hải sản tươi ngon. Không những đa dạng về chủng loại mà nhiều loại sản vật đặc biệt chỉ nơi đây mới có. Có lẽ nổi tiếng hơn cả chính là thịt ghẹ Phú Quốc, những con ghẹ không quá to nhưng lại rất ngọt và thơm. Nếu như mỗi lần mua ghẹ sống về nấu bạn đều rất vất vả mới có thể lột vỏ chế biến được nó. Chính vì vậy có một lựa chọn đơn giản hơn cho các bạn đó là mua loại ghẹ đã được lột sẵn vỏ, vừa nhanh gọn vừa rất tiện lợi...

Thịt ghẹ Phú Quốc

Không giống như các loại ghẹ sống ở những vùng biển khác, ghẹ Phú Quốc có trọng lượng tương đối nhỏ chỉ từ khoảng 0.2 đến 0.5 kg một con, nhưng thịt đầy và rất chắc. Ở Phú Quốc thì ghẹ ngon nổi tiếng vẫn là ở Hàm Ninh. Tuy nhiên giờ đây bạn không cần đặt chân đến đây vẫn có thể thưởng thức được loại ghẹ đặc sản của vùng biển này.

Cũng vẫn là những con ghẹ tươi ngon nhất, sau khi được đánh bắt lên bờ thì đem hấp sơ quá và bóc bỏ phần vỏ ngoài nên về cơ bản thịt của nó vẫn giữ nguyên được độ dai và ngọt. Sau khi bóc vỏ, thịt ghẹ Phú Quốc được đóng gói và cấp đông ngay để đảm bảo giữ được độ tươi của nó. 
Thịt ghẹ làm sẵn tiện lợi và thích hợp để nấu các món soup, canh, các món sào, làm nem hoặc nấu cháo…
Loại hai sản này ngoài hương vị thơm ngon ra thì nó còn có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và đặc biệt lành mạnh với sức khỏe. Thịt ghẹ Phú Quốc chứa nhiều canxi, protein, sắt, kẽm, phốt pho, khoáng toàn phần…phù hợp với nhiều đối tượng. Cho trẻ nhỏ ăn ghẹ giúp phát triển chiều cao, người lớn tuổi ăn ghẹ phòng chống bệnh loãng xương rất hiệu quả. Loại protein trong thịt ghẹ lại không gây hại cho hệ tuần hoàn và tim mạch như trong thịt gia súc gia cầm. 
Tuy nhiên, giá thành của loại thịt ghẹ Phú Quốc được làm sẵn tương đối đắt đỏ nhưng bù lại bạn có thể yên tâm về chất lượng của nó, nếu biết cách chọn mua tại các cửa hàng uy tín.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: