Số 50, ngõ 6 Vĩnh Phúc, Ba Đình , Hà Nội, Hà Nội, Việt Nam

Tôm Sú Bóc Nõn Phú Quốc

660.000₫
|
Viết nhận xét

Tôm sú nõn tươi là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, chứa nhiều chất đạm, các vitamin và nguyên tố vi lượng. So với thịt lợn nạc, lượng đạm của tôm biển cao hơn 20%, ít chất béo hơn khoảng 40%, lượng vitamin A cao hơn chừng 40%.

Tôm sú bóc nõn được lột vỏ, làm sạch rất tiện chế biến mà không hề giảm độ thơm ngon, độ giàu dinh dưỡng so với tôm còn nguyên vỏ.

Tôm sú nõn tươi là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, chứa nhiều chất đạm, các vitamin và nguyên tố vi lượng. So với thịt nạc, lượng đạm của tôm biển cao hơn 20%, ít chất béo hơn khoảng 40%, lượng vitamin A cao hơn chừng 40%.Tôm sú bóc nõn được lột vỏ, làm sạch rất tiện chế biến mà không hề giảm độ thơm ngon, độ giàu dinh dưỡng so với tôm còn nguyên vỏ.

Đây là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ngon. Có nhiều cách khác nhau để chế biến món ăn từ tôm như nướng, xào, hấp… 

Khác với các loại tôm nõn tươi hay đông lạnh đang được bán phổ biến trên thị trường, tôm nõn tươi Phú Quốc bán tại TOP GREEN được cấp đông ngay sau khi bóc vỏ, không sử dụng chất bảo quản nên khi ăn tôm vẫn giữ được vị ngọt nguyên chất chứ không bị mất nước như tôm nõn đã được hấp chín.

Tôm sú bóc nõn tươi, cấp đông ngay, giữ được độ ngọt, giá trị dinh dưỡng rất cao, Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu, là một trong những loại hải sản sạch của Phú Quốc rất được ưa chuộng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: